5 bước chăm sóc tóc không thể nào bỏ qua cho các cô dâu trước ngày cưới

5 bước chăm sóc tóc không thể nào bỏ qua cho các cô dâu trước ngày cưới

5 bước chăm sóc tóc không thể nào bỏ qua cho các cô dâu trước ngày cưới

Để chuẩn bị một diện mạo hoàn hảo cho cô dâu, bạn không thể nào bỏ qua những bước chăm sóc cơ bản cho làn da mái tóc và cân nặng. Một chiếc váy cưới dù đẹp vẫn không thể hoàn hảo nếu không đi cùng kiểu tóc và makeup phù hợp. Chính vì thế 5 mẹo chăm sóc mái tóc dưới đây sẽ giúp cô dâu rút ngắn thời gian tìm hiểu mà vẫn đem lại một hiệu quả như mong muốn trong ngày cưới trọng đại của mình.

Không nhuộm tóc trước khi cưới

 Việc nhuộm những màu tóc đặc biệt và không phù hợp sẽ gây khó khăn và ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn trong lễ cưới. Chưa kể đến, sử dụng quá nhiều hóa chất từ thuốc nhuộm tóc sẽ gây khô xơ, ảnh hưởng đến đuôi tóc.

Hạn chế làm kiểu

Phần lớn các phong cách tóc cưới đều chỉ là xoăn sóng đơn giản hoặc tóc bui, tóc tết kết hợp với các phụ kiện cài tóc làm nổi bật cho bộ váy cưới mà bạn đang sở hữu.

Làm thử tóc cưới

Làm thử kiểu tóc trước khi cưới là điều vô cùng cần thiết. Bạn hãy mang theo bộ sưu tập những bức hình về kiểu tóc mà bạn thích cũng như không thích.

Bạn nên trao đổi cụ thể với studio chụp ảnh cưới mà bạn lựa chọn để thống nhất những concept chụp ảnh cùng với phong cách lựa chọn váy như thế nào. Từ đó, thống nhất với các nhà makeup tạo kiểu các kiểu tóc bạn muốn và hãy thử nó để đảm bảo sự hoàn hảo trong ngày cưới của mình.

Cuộc thảo luận đầu tiên về đám cưới của bạn nên diễn ra ít nhất 6 tháng trước ngày trọng đại. Hãy mang theo bên mình hình ảnh các màu tóc mà bạn thích, ảnh về váy cưới, voan cưới. Với tư cách nhà tạo mẫu tóc, tôi sẽ nhìn vào màu tóc hiện tại của bạn và sẽ lập ra một kế hoạch tạo kiểu tóc bao gồm chi phí mà bạn phải bỏ ra và số lần bạn cần tới tiệm để làm tóc".

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Hãy tim hiểu trước xem kiểu dáng khuôn mặt bạn để lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp. Bạn nên chọn một kiểu tóc không quá phức tạp bởi tóc ngày cưới cần tạo cảm giác rằng đó là bạn và giúp bạn thoải mái suốt ngày dài. Hãy tạo kiểu tóc đơn giản bởi đơn giản luôn là nhất.

Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp

Nên bổ sung những loại thực phẩm có chất dinh dưỡng bảo vệ và phục hồi cho mái tóc thêm chắc khỏe bao gồm các thực phẩm có chưa Omega 3 và tăng cường uống nước thường xuyên.

 

To Top