7 Kiểu tạo dáng dễ dàng mà vẫn cực kì lãng mạn khi chụp ảnh cưới

7 Kiểu tạo dáng dễ dàng mà vẫn cực kì lãng mạn khi chụp ảnh cưới

7 Kiểu tạo dáng dễ dàng mà vẫn cực kì lãng mạn khi chụp ảnh cưới

 

Các cặp đôi đều mong chờ mình có những khoảnh khắc ấn tượng và khung hình cưới lãng mạn để lưu giữ những kỉ niệm đẹp và hạnh phúc khi bắt đầu lựa chọn về sống cùng một nhà. Để có những bức hình cưới xinh xắn, bên cạnh việc lựa chọn thợ chụp hình và các vật dụng phụ kiện trang trí thì điểm nhấn chính là hai bạn.

Vậy làm thế nào để có những tư thế tạo dáng tự nhiên khi chụp hình mà cũng không cần quá sự chuyên nghiệp? hãy cùng tìm hiểu với Fiance

Sử dụng cánh tay một cách linh hoạt

Chú rể có thể khéo léo vòng tay tay qua ôm cổ cô dâu sẽ vừa tạo được những khoảnh khác ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ bản lĩnh đàn ông của chú rể.

Khi ôm bạn có thể quay nghiêng mặt đặt một nụ hôn nhẹ lên má nàng để tạo nên khoảnh khác tự nhiên.

Đặt tay lên cằm hoặc đặt tay lên ngực và quay ra cười nhẹ nhàng về phía ống kính, hoặc nêu quay mặt về phía nhau bạn hãy trao cho nhau cái nhìn ngọt ngào nhất về phía người đối diện.

Đặt tay phía sau gáy

Cô dâu có thể vòng tay nhẹ nhàng quảng sau gáy của chú rể và quay nghiêng mặt để có sự lãng mạn nhẹ nhàng trong những khung hình. Hoặc cô dâu cũng có thể nhẹ nhàng ôm anh ấy từ phía sau và để anh ấy nhìn vào ống kính.

Chú rể ôm cô dâu chân thành từ phía sau. Cả hai có thể hướng về phía ống kính hoặc nhìn nhau, trao nhau nụ hôn để bức ảnh thêm tình cảm.

Ôm nhẹ phần hông

Đây là tư thế giúp tôn dáng cô dâu nhất chú rể có thể đặt tay nhẹ nhàng ở phần hông khi cô dâu quay lưng để che đi khuyết điểm đối với những cô dâu có dáng người quả lê. Nhớ hất tóc nhẹ nhàng ra phía sau gáy và đặt nụ hôn nhẹ nhàng lên mái tóc cô dâu.

Chỉ cần một người nhìn về ống kính

Với hình ảnh cô dâu nhìn vào ống kính trong khi chú rể vẫn hướng mắt về phía nàng đầy trìu mến sẽ khiến người xem cảm nhận được niềm hạnh phúc của hai bạn.

Hôn nhẹ nhàng

Thật thiếu sót khi bức hình cưới khi hai người hôn nhau, hãy nhìn thẳng vào người đối diện với ánh nhìn ngọt ngào trìu mến đặt nụ hôn nhẹ nhàng lên trán hoặc má, trong khi đó cô dâu có thể tạo những cái nhìn ngại ngùng khi được chú rể hôn. Dáng khi chuẩn bị hai người hôn cũng được rất nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn để chụp.

Mũi chạm mũi

Nụ hôn này có nguồn gốc từ người Eskimo với ý nghĩa rằng: "Tôi rất yêu người ấy". Đây là một ý tưởng chụp đôi ngọt ngào và đặc biệt. Phần lớn những góc chụp nụ hôn này sẽ lấy góc nghiêng của hai người dưới ánh nắng hoặc ánh nến nếu vào buổi đêm để bắt lấy những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Nằm lên đùi chú rể

Cô dâu có thể ngả đầu vào người chú rể hoặc gối lên anh ấy. Uyên ương cũng có thể nằm dưới nền cỏ, xoay mặt vào nhau và cười thật tự nhiên, không nhìn vào ống kính.

Chú rể có thể bế bổng cô dâu lên và nhìn nàng say đắm. Bên cạnh đó, thước hình cả hai cùng khiêu vũ cũng đem đến hiệu ứng mãn nhãn khi chiếc váy bồng của cô dâu "phiêu" theo những điệu nhạc.

 

To Top