7 kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mà chỉ người trong nghề mới biết và xu hướng váy cưới 2017

7 kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mà chỉ người trong nghề mới biết và xu hướng váy cưới 2017

7 Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội & Xu hướng váy cưới 2017

Có rất nhiều STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP Ở HÀ NỘI, nhưng để chọn được một Studio chụp ảnh vừa có giá cả phải chăng, dịch vụ chất lượng đảm bảo, nắm bắt được xu hướng chụp ảnh cưới theo từng thời điểm thì lại không phải chuyện đơn giản.


Váy cưới đẹp hà Nội


Vậy câu hỏi đặt ra làm sao để có kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới vào thời điểm hiện tai?.


Hiện nay, để tìm một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội không phải chuyện khó khăn, nhưng tìm được Studio vừa có phong cách phù hợp với bản thân mỗi cô dâu, chú rể, vừa có những mẫu váy cập nhật nhanh xu hướng váy cưới 2017,... lại là chuyện thực sự khó khăn. Chỉ cần google search từ khóa " chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội ", lượng kết quả tìm ra là vô cùng nhiều. Nhưng liệu trong những kết quả đó, có bao nhiêu Studio thực sự chụp ảnh cưới đẹp và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của các bạn?

Dưới đây là 7 kinh nghiệm để cô dâu chú rể chọn được Studio chụp ảnh cưới đẹp ưng ý nhất.

1. Đừng tin ảnh mạng 

Có một sự thực chỉ những người trong nghề mới biết. Đó là ảnh để post facebook/mạng internet và ảnh để in ra là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Váy cưới đẹp hà Nội

                                        Ảnh mạng càng có độ " ảo" cao thì khi in ra lại càng xấu và lộ phần photoshop

Những ảnh được photoshop quá đà, nhìn "ảo tung chảo" chỉ đẹp khi post mạng, còn khi in ra sẽ " rất giả". Vậy nên, khi tới Studio chụp ảnh cưới để nhận tư vấn, bạn hãy yêu cầu được xem cả file ảnh post mạng và file ảnh in của cùng 1 ảnh để so sánh. Studio chụp ảnh cưới với trình độ chụp và photoshop tốt sẽ cho bạn những tấm ảnh khi in ra còn đẹp hơn ảnh post mạng. Đây là thực tế tất cả các Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội cũng như Việt Nam đều biết.

2. Ngay cả khi đã đến cửa hàng tư vấn, đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào mắt mình.

Một Studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ không ngần ngại cho bạn xem file ảnh gốc. bởi ảnh cưới đẹp sẽ đẹp ngay cả khi chưa chỉnh sửa, đẹp đến mức bạn không cần photoshop cũng có thể post facebook khoe bạn bè ngay lập tức. Đừng ngại yêu cầu được xem file ảnh gốc khi tới Studio.


Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ có những bức ảnh đẹp từ file gốc đến file chỉnh sửa

Đừng ngây thơ nghĩ rằng ảnh phải photoshop mới đẹp được! Chỉ có ảnh không đẹp mới cần photoshop để cứu vãn. Một Studio chụp ảnh cưới đẹp sẽ dùng Photoshop để bức ảnh đẹp hơn chứ không phải "cứu" một bức ảnh tầm thường thành một bức ảnh chấp nhận được.

Váy cưới đẹp hà Nội

Hãy tin vào thực tế nhìn thấy, đừng tin quảng cáo!

3. Khi được tư vấn váy chụp, đừng bao giờ chọn chiếc váy xấu xí, thẩm chí rách, bẩn chỉ vì câu nói " Váy này chụp ảnh lên hình sẽ được photoshop cho thành trắng, đẹp ..."

Các nàng dâu hãy hiểu: Váy rách là váy rách, váy bẩn là váy bẩn. Váy trắng là váy trắng mà váy màu cháo lòng tức là nó cháo lòng. Ngay chỉ khi nghĩ đến việc tại cùng 1 địa điểm, với cùng 1 số tiền bỏ ra, cô dâu bên cạnh vừa được mặc chiếc váy cưới theo đúng xu hướng váy cưới mới nhất 2017, liệu bạn có thấy chút gì đó tự ti và tủi thân?

Xu hướng váy 2017

Một chiếc váy cưới dẫn đầu xu hướng váy cưới 2017 sẽ làm bạn trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Cô dâu là trung tâm của bộ ảnh cưới, chiếc váy cưới đẹp là điểm sáng khi mọi người xem album ảnh cưới của đôi bạn. Vậy nên hãy thật sáng suốt khi chọn Studio chụp ảnh cưới hay khi thuê váy cưới các cô gái nhé. Đừng mủi lòng và tin câu nói chết người “ Váy này nhìn thế thôi chứ lên ảnh đẹp lắm”!

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

4. Nhớ nhé: Của rẻ là của ôi!

Chúng ta đều từng nghe tới những bi kịch đầy rẫy mạng xã hội khi một vài cặp đôi xấu số chụp phải bộ ảnh thảm họa vì ham rẻ.

studio chụp ảnh cưới tại hà nội

Của rẻ không bao giờ có thể vừa đẹp vừa thơm vừa hịn! Các cô gái nhớ nhé!

Có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới với giá trị vài triệu đồng mà cái gì cũng có, từ váy cưới, chụp ảnh, trang điểm – make up tặng kèm,…. Hay có những Studio giảm giá chụp quanh năm, lúc nào cũng thấy giảm giá rồi tặng hết cái này đến cái nọ. Hãy cảnh giác nhé, Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội sẽ luôn đông khách, sẽ rất ít khi giảm giá hoặc nếu có giảm cũng chỉ giảm chút xíu xíu thôi.

5. Đừng ham cái thương hiệu

Có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội có thương hiệu, tên tuổi lớn, nhưng các cô gái đừng ham cái thương hiệu đó.  Có một nghịch lý “ Thương hiệu càng làm màu, quảng cáo nhiều lại càng là thương hiệu công nghiệp và khả năng chặt chém lại càng cao “.

studio chụp ảnh cưới tại hà nội

Điều làm nên thương hiệu là chất lượng chứ không phải quảng cáo!

Hãy chọn một thương hiệu vừa phải, không quảng cáo rùm beng nhiều, không làm màu quá đà. Bởi càng ngày càng có nhiều Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội nhưng không hề đầu tư nhiều vào quảng cáo mà đầu tư tới chất lượng ảnh chụp – chất lượng váy cưới đẹp và chất lượng make up cô dâu tốt.

6. Đừng rập khuôn concept hay chỉ đạo Nhiếp ảnh gia – make up

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

Có rất nhiều cô dâu mắc sai lầm chết người là mang ảnh mẫu đến kèm theo yêu cầu “ em muốn chụp ảnh đẹp y như thế này” .

Các cô gái ạ, CHỈ CẦN TÌM ĐƯỢC STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP CÓ TÂM, bộ ảnh của các bạn chắc chắn sẽ đẹp. Một nhiếp ảnh gia lâu lăm, tâm huyết sẽ biết phong cách nào phù hợp với bạn, một tư vấn viên yêu nghề sẽ giúp bạn tìm được váy cưới đẹp, váy cưới theo đúng xu hướng 2017 phù hợp với bạn, một make up có trình độ sẽ biết style make up nào biến bạn thành cô dâu xinh đẹp nhất. Mọi tư liệu bạn có sẽ dùng để trao đổi, hoàn thiện concept chụp hình, nhưng đừng quá rập khuôn theo mẫu. Bởi style ảnh - ảnh mẫu đó phù hợp với người trong ảnh chứ chưa chắc đã phù hợp với bạn. Bạn sẽ đẹp nhất khi tìm được những thứ vừa vặn với bản thân mình.

7. Hãy chắc chắn về sản phẩm của mình trước khi in và nhận
Một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội sẽ để bạn duyệt sản phẩm trước khi in. bạn ưng toàn bộ ảnh, chỉnh sửa rồi mới in. Hay khi chọn thuê váy ngày cưới, hãy chọn mẫu váy vừa với cơ thể, một chiếc váy có thể không phải là xu hướng váy cưới 2017, nhưng hợp với bản thân vẫn sẽ tốt hơn.

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội


Với những kinh nghiệm chuẩn – hịn mà chỉ người trong nghề mới biết, Fiance Media hy vọng các cô gái, chàng trai có thể chọn cho mình một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội ưng ý. 

Fiance là hệ thống có đầy đủ bao gồm Chụp ảnh cưới ( Fiance Wedding) Quay phim ( Fiance Film ), Váy cưới – Make up ( Fiance Bridal ). Fiance tự hào là Studio chụp ảnh cưới uy tín tại Hà Nội được nhiều cặp đôi tin tưởng, lựa chọn. Hãy ghé thăm fiancemedia.com để xem những bộ ảnh xinh đẹp của các bạn dâu rể khác nhé.


CTy TNHH Fiancé Media 43E Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0246 273 2669

Hotline: 0906 200 793

Page Wedding: https://www.facebook.com/FianceWedding/

Page Bridal: https://www.facebook.com/VayCuoiFianceBridal

Page Film: https://www.facebook.com/FianceFilm/

Page Baby: https://www.facebook.com/FianceBaby/

Tags: chụp ảnh cưới studio chụp ảnh cưới thuê váy cưới váy cưới đẹp
To Top