CÁC SỰ CỐ CÓ THỂ XẢY RA TRONG NGÀY CƯỚI VÀ CÁCH ỨNG PHÓ NHANH NHẤT

CÁC SỰ CỐ CÓ THỂ XẢY RA TRONG NGÀY CƯỚI VÀ CÁCH ỨNG PHÓ NHANH NHẤT

CÁC SỰ CỐ CÓ THỂ XẢY RA TRONG NGÀY CƯỚI VÀ CÁCH ỨNG PHÓ NHANH NHẤT

    1.    Quá lo lắng nên tỉnh dậy với đôi mắt sung húp

    Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Ăn quá nhiều muối, tích trữ nước, dị ứng và thiếu ngủ. bạn nên dùng túi trà đen hoặc xanh đắp lên mắt tầm từ 15-30 phút, hoặc bỏ hai chiếc muỗng kim loại và ngăn đá từ 15-20 phút, sau đó áp lên phần bị sưng trên mí mắt trong vài phút

    Lòng trắng trứng cũng giúp giảm viêm và kích thích tuần hoàn máu cho da dưới mắt. Hãy thoa đều trắng trứng lên vùg da kết hợp massage. Sau 10-15 phút hãy rửa sạch bằng nước ấm hoặc nước lạnh.
    

    
    Ngay trong buổi sáng ngày cưới, bạn phát hiện ra mụn vô cùng vô duyên nằm đậu trên mặt; đừng lo lắng, hãy bôi kem đánh răng có thành phần bạch hà bôi lên vết mụn càng lâu càg tốt. Thành phần kháng khuẩn trong kem đánh răng có tác dụng giảm sưng tấy hiệu quả. Sau đó, rửa sạch phần kem đánh răng trên mặt, dùng kem che khuyết điểm làm mờ và che phủ đi vết mụn trên mặt
    3.    Đổ rượu vang đỏ lên váy cưới

    Khi phải đi mời rượu quá nhiều mới, có thể bạn sẽ làm đổ đồ ăn lên váy cưới. Cách chữa cháy nhanh nhất là lấy muối bọt (dấm trắng) rải lên vết rượu cho khô, sau đó dùng khăn thấm nước nhấp nhẹ vào vết bẩn. Cách này khá hiệu quả và váy sẽ khô rất nhanh.
    4.    Mascara bị trôi:

    Mascara bị trôi lem ra da sẽ vô cùng thảm hoạ, chính vì vậy, ngay khi phát hiện ra mascara của mình bị trôi, hãy dung bông tăm ướt tẩy ngay đi; sau đó dùng dầu ô luy, dầu dừa tẩy mascara cũ đi. Để lông mi khô và sau đó quét lớp mới lên.
    5.    Giày cưới gãy

    Giày cưới gãy trong ngày cưới sẽ vô cùng cảm thấy khó chịu nếu không có phương án dự phòng. Tốt nhất, thời gian trước khi cưới, bạn hãy dự phòng thêm một đôi giày cưới và tập đi lại thật nhiều; tránh trường hợp đôi giày chính bị gẫy, sứt và rơi gót.
    6.    Khóa váy, dây áo bị hỏng:
    Thông thường, mẫu váy cưới có chất lượng khá tốt nhưng mép khoá và vây áo lại khá là dễ hỏng. Váy cưới bạn thuê từ các đơn vị cung cấp bên ngoài, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó là phụ kiện không bền, có thể bong tróc hay hỏng hóc bất cứ lúc nào. Nếu cô dâu thở quá mạnh, khoá có thể sẽ bị hỏng luôn bạn nên chuẩn bị trước kim chỉ để nhanh chóng may vá, khắc phục sự cố.
    7.    Kiểm soát cảm xúc

    Cô dâu bình thường sẽ mang tâm trạng khá hồi hộp và lo lắng trước khi bước vào lễ cưới của mình. Chính vì vậy, bạn cần kiểm soát các loại cảm xúc như: ngốn ngang, buồn bã hay vui vẻ. Trong một số trường hợp, cô dâu còn bị nấc cụt khi quá lo lắng; trong trường hợp này hãy uống 1 cốc nước to và bịt tai lại một lúc. Ngoài ra, với một số cô dâu quá căng thẳng vì nhiều khách mời tham dự nên không để ý tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới; vậy hãy tuyệt đối nghe lời Nhiếp ảnh gia. Nhiệm vụ của Nhiếp ảnh gia là giúp cô dâu có hình ảnh đẹp nhất; chính vì vậy, hãy luôn nhớ lời họ mỗi lần phải lên hình.
    Cố gắng đừng khóc lúc cảm xúc đang dâng trào; bởi khi bạn khóc lúc còn trang điểm, sẽ khiến những nét trên khuôn mặt trở nên méo mó xộc xệch. Khi cảm thấy muốn khóc, hay hít sâu, ngước mắt lên trần và ngay lập tức nghĩ đến chuyện khác.

Tags: chụp ảnh cưới studio chụp ảnh cưới thuê váy cưới váy cưới đẹp
To Top