CHỌN LỰA NỘI Y THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP NHẤT CHO LỄ ĂN HỎI VÀ LỄ CƯỚI?

CHỌN LỰA NỘI Y THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP NHẤT CHO LỄ ĂN HỎI VÀ LỄ CƯỚI?

CHỌN LỰA NỘI Y THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP NHẤT CHO LỄ ĂN HỎI VÀ LỄ CƯỚI?

Kết hôn là sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người; nhất là với phụ nữ. Có rất nhiều sự cố có thể xảy ra trong lễ ăn hỏi và đám cưới, đặc biệt với đồ nội y. Nếu chọn được áo ngực phù hợp với kiểu váy cưới, cô dâu sẽ giấu được nhược điểm của mình để trở thành người xinh đẹp nhất đám cưới.

Đầu tiên, các cô dâu nên chọn váy cưới đẹp trước khi mua nội y. Hãy hiểu rõ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc trang phục; nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm khoảng thời gian phân vân xem nên mua nội y nào phù hợp với váy cưới của mình. Ngoài ra, cô dâu sẽ phải di chuyển rất nhiều trong Lễ ăn hỏi và Ngày cưới; chính vì vậy, hãy ưu tiên các mẫu nội y có chất liệu cotton thoáng mát và hút ẩm tốt.

Khi lựa chọn mẫu váy, các cô dâu nên cân nhắc màu nội y cùng tông màu với váy cưới để tránh bị lộ; ví dụ như màu trắng, hồng nude và màu da. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng nội y đáp ứng được các yêu cầu sau: Nâng ngực, dây trong/ không hở dây, quần chip tôn dáng eo nhỏ và mông tròn. Điều này thể hiện sự tinh tế và kỹ lưỡng của các cô dâu trong việc chăm sóc bản thân. 

Mẫu nội y nên là màu da ...

Hoặc màu trắng, ôm sát dọc theo cơ thể

Lựa chọn mẫu nội y phù hợp với váy cưới sẽ giúp cô dâu thoải mái đi lại và ăn uống trong buổi lễ. Nội y nên đơn giản nhất có thể; ít thêu thùa và trang trí rườm rà. Ngoài ra, cô dâu hãy chọn một đôi tất chân thật đẹp và trùng màu da sử dụng trong ngày cưới; kèm theo móc vào quần lót vì những chiếc dây này sẽ giúp nội y phẳng và không bị xô lệch.

Các cô dâu cần phải lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ; nội y cho váy cưới thường khá nhỏ và rất đơn giản giúp các cô dâu cảm thấy vô cùng thoải mái. Với mọi mẫu váy cưới, tốt nhất nên sử dụng loại áo ngực không dây hoặc dây trong; với đệm mút dày hơn bình thường so với áo mặc hàng ngày

Tips nhỏ cho:


    Cô dâu có dáng người đầy đặn và muốn trở nên mảnh dẻ hơn trong ngày cưới: hãy chọn một vài kiểu mẫu quần ôm cơ thể nhưng không bó sát, kiểu dáng thật đơn giản.     Ngược lại, cô dâu có vòng 3 khiêm tốn; hãy chọn những mẫu quần độn giúp vòng 3 căng tròn hơn trong những bộ váy tôn dáng cô dâu.


MỘT SỐ PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO NỘI Y CÔ DÂU

-       Áo nâng ngực, bra silicon: đây là phụ kiện bắt buộc phải có giúp cô dâu tự tin hơn với bộ ngực căng, ‘tràn đầy’ qua lớp cổ váy rộng. Ngoài ra, với những cô dâu chọn dáng váy hở cả lưng và ngực; hai miếng silicon dán khít theo khuôn ngực sẽ khiến cô dâu cảm thấy gợi cảm và vô cùng tự tin trog bộ váy cưới.

-       Áo lót bình thường: Với những ai có nỗi lo vòng 1 bị sệ, hoàn toàn vẫn có thể mặc áo ngực bình thường nhưng cố định lại bằng cách may thẳng mút vào váy; và phải giấu mũi chỉ thật cẩn thận.

-       Không mặc gì cả: Cách này nghe khá nguy hiểm, nhưng sẽ ‘an toàn’ cực kỳ nếu cô dâu chọn mẫu váy cưới ôm từ ngực đến eo. Cúp ngực trước áo được thiết kế rất dày dặn, kín và ôm sát vào bầu ngực. Với những ai có vòng 1 tròn đầy, không nhất thiết phải mặc thêm áo ngực trong trường hợp này nữa.

-       Với những ai chưa thoả mãn với số đo vòng một của mình; cô dâu có thể lót thêm hai đến ba miếng mút (độ dày mỏng tuỳ chọn). Qua đó vòng một không bao giờ xệ. Tuy nhiên, trong ngày cưới, các cô dâu sẽ phải di chuyển nhiều, vì thế, hãy cẩn thận và đính chắc miếng lót vào với váy. Nếu không, khi cúi xuống, vô tình cô dâu sẽ bị lộ miếng lót bên trong; trông rất phản cảm và không tự nhiên. 

Chúc các cô dâu chọn được đồ nội y giúp tôn dáng và che khuyết điểm tốt nhất cho ngày cưới của mình!

Tags: chụp ảnh cưới studio chụp ảnh cưới thuê váy cưới váy cưới đẹp
To Top