Váy đuôi cá đẹp mà kén dáng quá, phải làm sao?

Váy đuôi cá đẹp mà kén dáng quá, phải làm sao?

Chưa bao giờ chọn váy cưới đuôi cá lại đơn giản đến thế!

Đầu tiên, với những cô dâu có dáng người đậm với số đo 3 vòng tương đối đầy đặn, những kiểu váy đuôi cá trang nhã, lược bớt nhiều chi tiết rườm rà, chất liệu dầy dặn giúp che đi khuyết điểm ở mông và đùi. Đặc biệt là những đường xếp nếp, gấp li, diềm nhún cùng các chi tiết đính hạt, thêu hoa quá to bởi chúng sẽ làm ngực và eo trở nên “đẫy đà” hơn. Váy cưới với các đường xếp nếp dọc hoặc chéo theo chiều váy cùng đường nhấn eo cao sẽ làm vòng 2 của cô dâu nhìn thon gọn hơn. Hãy nhớ, váy cưới xếp nếp ngang sẽ luôn là "kẻ thù" tố cáo thân hình "ngoại cỡ” của cô dâu rõ ràng nhất.

Chưa bao giờ chọn váy cưới đuôi cá lại đơn giản đến thế

Lựa chọn cổ áo hình chữ V, váy có vai áo hoặc tay lửng giúp làm bắp tay và vai của cô dâu một cách đáng kể mà vẫn để lộ phần xương quai xanh thanh mảnh mà cực kì quyến rũ.

Phần chân váy xòe không được quá rộng, điểm xòe của váy không được dưới đầu gối là những lưu ý tiếp theo mà Fiance muốn chia sẻ cùng bạn.

Lựa chọn điểm xòe ngay dưới vòng 3 sẽ cân bằng sự chênh lệch tỷ lệ của ba vòng một cách hoàn hảo mà không lo chân và đùi và bị “ ngắn một mẩu” nữa đâu nha.

Chưa bao giờ chọn váy cưới đuôi cá lại đơn giản đến thế

Còn với cô dâu gầy và mảnh mai thì sao nhỉ?

Không phải cô dâu gầy là dễ lựa chọn váy đuôi cá đâu nhé, phần dưới đuôi xòe mà phần trên vai lại nhỏ qua thì sẽ không đều đúng không nào?

Ngược lại với cô dâu mũm mĩm, đối với những cô dâu mảnh mai thì những mẫu váy cưới có họa tiết cầu kì, kết hợp với voan và ren một cách tinh tế chắc chắn sẽ làm cho khuôn ngực của cô dâu trở nên đầy đặn và cân đối hơn.

Chưa bao giờ chọn váy cưới đuôi cá lại đơn giản đến thế

Chưa hết đâu nhé, vẫn còn một mẹo quan trọng tối ưu khi mặc váy cưới đuôi cá mà lại vô cùng đơn giản chính là đi giày cao gót. Điều này gần như cô dâu nào cũng coi như vật bất li thân rồi, nhưng việc đi giày cao gót giúp bạn sở hữu vóc dáng thanh mảnh một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết cũng như “ăn gian” phần đuôi cá được bồng bềnh, biến cô dâu thành nàng công chúa lãng mạn trong câu chuyện cổ tích của chính mình.

Mỗi người lại có điểm hấp dẫn và kém hoàn hảo khác nhau trên cơ thể  chính vì thế nhấn vào những điểm mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Ví dụ lưng thon, hoặc béo nhưng ba vòng cân đối…, sau đó đưa ra quyết định chi tiết của váy để khoe được những ưu điểm đó, thế là xinh đẹp rồi!

To Top