Cung hoàng đạo nên chọn những mẫu váy cưới cho phù hợp?(P.2)

Cung hoàng đạo nên chọn những mẫu váy cưới cho phù hợp?(P.2)

Cung hoàng đạo nên chọn những mẫu váy cưới cho phù hợp?(P.2)

Cung Song tử

Cùng nhóm với Kim Ngưu, Song Tử rất chú trọng đến họa tiết và yêu thích sử nổi bật. Những mâu váy cưới nhấn nhá với chút bèo nhún và tông màu sáng sẽ là điểm cộng tăng sự nổi bật của Song Tử. Là những cô gái yêu thích thời trang, Song Tử luôn linh hoạt trong mọi tình huống sẵn sàng phối mọi kiểu phom dáng và chất liệu cực kì sành điệu. Họ có thể mặc chúng một cách rất dễ dàng và hợp lý, mà luôn trông toả sáng. Họ tìm niềm vui trong việc kết hợp mọi thứ. Vì đối với họ, mọi chuyện đều rất tự nhiên, nhẹ nhàng như cơn gió.

Bạn có thể lựa chọn mẫu váy cưới đơn giản với những điểm nhấn cần thiết với phụ kiện trang sức to bản và đôi giày cao gót thời thượng để làm nổi bật ngoại hình xinh đẹp của mình trong ngày cưới.

Cung Cự Giải

Là một cô nàng đa cảm thiên hướng về gia đình, thích những gì nhẹ nhàng tinh tế nên những sự lựa chọn an toàn như váy cưới công chúa trễ vai, váy ren với phần cổ cao đính đá đơn giản cùng chuỗi vòng ngọc trai chính sẽ dành cho cô dâu cung cự giải. Bên cạnh đó, Cự Giải còn ưa chuộng phom dáng chữ A, để tôn lên vòng eo mảnh mai gợi cảm. Khi lựa chọn đầm cưới, họ tìm đến nét nhẹ nhàng nữ tính. Đi cùng những món đồ này nên là trang sức bạc. Thứ kim loại phù hợp nhất dưới sự trị vì của Mặt trăng.

Những mẫu váy cưới này thì cực kì dễ dàng lựa chọn tại các studio chụp ảnh cưới nên có vẻ khâu chuẩn bị đồ cưới của cô nàng cũng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Cung Sư Tử

Không nhẹ nhàng như Kim nhưng sự trị vì của lửa trong cung Sư tử luôn bắt cô nàng chọn những mẫu váy cưới quyến rũ, nồng nhiệt và thời thượng. Những món đồ nên có sự kết hợp của nhiều phụ kiện cầu kì đem lại sự nổi bật của cô nàng. Để làm điều đó, họ sẵn sàng mặc bộ đầm cưới, với các món trang sức to bản đến từ sàn catwalk. Họ rất thời trang và luôn muốn tìm kiếm thứ gì nổi bật, gây  ấn tượng. Những chiếc đầm cưới vàng ánh kim, hay có nhiều chi tiết độc đáo rất phù hợp với họ.

Ngoài ra, những cô dâu Sư Tử cũng thích những phần đuôi váy dài thượt, hay phom dáng lạ mắt. Nếu không chọn được mẫu đồ cưới giúp họ toả sáng, họ sẽ cậy nhờ đến trang sức. Càng to, càng lấp lánh và nổi bật càng tốt.

Cung Xử nữ

Xử nữ là những cô gái quý phái sang trọng nên những mẫu váy cưới đuôi cá và trumpet tôn lên những đường nét mảnh mai quyễn rũ của cô nàng. Không phải quan trọng sự nổi bật, nhưng gu của họ luôn cố định và bất kì món đồ gì mà Xử nữ lựa chọn đều mang tính quý phái tinh tế, chính vì vậy lựa chọn những chiếc váy ren cut out phần dây kéo được may ẩn khéo léo, Xử Nữ yêu thích mọi thứ tạo nên nét độc đáo của chiếc đầm.

Tất cả những gì họ quan tâm là cho mọi người thấy được giá trị trong bản thân họ.

Cung Thiên Bình

Là cán cân trong mọi trường hợp, cô nàng luôn thích sự dung hòa, cô ấy luôn muốn nữ tính nhưng không quá bánh bèo, muốn mạnh mẽ nhưng không được quá nam tính. Mẫu váy cưới công chúa không dành cho Thiên Bình, những mẫu đàm dài với phần cut-out tinh tế và chất liệu lì mịn ôm phom dáng hiệu quả và chút xếp bèo ngay dưới eo sẽ là diểm nhấn cách điệu cho nàng Thiên Bình này.

 

To Top