Cựu giám đốc sáng tạo Gucci trong mẫu váy cưới Valentino

Cựu giám đốc sáng tạo Gucci trong mẫu váy cưới Valentino

Cựu giám đốc sáng tạo Gucci trong mẫu váy cưới Valentino

 

Đối với mỗi cô dâu, việc lựa chọn trang phục cho ngày cưới đều thành một vấn đề nan giải thì đối với những nhà mốt thiết kế, những người làm trong giới sáng tạo này lại càng trở nên khó khăn hơn. Mỗi sản phẩm, mỗi thiết kế mà họ lựa chọn đều có trong đó những nét thẩm mĩ riêng những sự sáng tạo không ngừng truyền cảm hứng đến những cô dâu khác.

Và cựu giám đốc sáng tạo của Gucci - Frida Giannini cũng vậy. Nếu như Gucci là một trong những danh từ đẳng cấp hàng đầu dành cho giới mộ điệu thì Valentino cũng không phải là cái tên kém sang chảnh trong tất cả những mẫu thiết kế của mình. Điểm đáng chú ý trong hôn lễ này là Frida Giannini đã không chọn thiết kế của nhà mốt gắn liền với cô suốt 8 năm qua, mà nhờ cậy hai người bạn thân – cũng là cặp đôi Giám đốc sáng tạo của hãng Valentino thực hiện áo cưới cho cô.

Trong những bức ảnh do Valentino hé lộ trên Instagram, cô dâu Giannini diện một bộ váy cưới kết ren xuyên thấu lộng lẫy do hai người bạn thân Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli thiết kế. Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli. Maria và Pierpaolo đã mang tới một bộ váy màu hồng nhạt với các chất liệu thướt tha, nữ tính cho cô dâu Frida và một bộ váy với những chi tiết tỉ mỉ đẹp lộng lẫy mang dấu ấn đậm nét của nhà mốt couture Valentino cô con gái bé bỏng Greta. 

Trang phục của hai mẹ con đều lấy tông màu hồng hồng pastel làm chủ đạo cùng với chất liệu voan mỏng nhẹ nhàng nữ tính. Kiểu tóc tết vắt ngang mang lại cảm giác nữ thần Hy Lạp đầy sức sống, trọn vẹn và đầy ăn ý.

Tất cả những gì đẹp nhất, quyến rũ nhất đều hai nhà mốt của Valentino gửi gắm vào từng chi tiết trong mẫu thiết kế dành cho người bạn thân này.

 

To Top