Gợi ý cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới P1

Gợi ý cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới P1

GỢI Ý CÁCH TẠO DÁNG KHI CHỤP ẢNH CƯỚI - P1

Nhiều đôi cô dâu chú rể còn rất bỡ ngỡ trong cách tạo dáng khi đi chụp ảnh cưới, khó làm theo hướng dẫn từ nhiếp ảnh gia cũng như ekip của studio chụp ảnh cưới, do vậy dưới đây là một vài tip gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhằm hỗ trợ các cặp đôi để các bạn có những shoot hình tự nhiên và chuyên nghiệp nhất.

1, Cách tạo dáng ôm ( Hugging)

        Những cái ôm hẳn là một chuyện quá dễ dàng đối với các cặp đôi yêu nhau. Với kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới này các cặp đôi chỉ cần coi buổi chụp hình như là một ngày đi chơi và hai bạn tận hưởng mọi thứ trong tâm thế thoải mái nhất.

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ôm từ phía sau lưng2. Cách tạo dáng sắp hôn ( Before Kissing)

         Kiểu tạo dáng này cũng khá đơn giản và lại dễ thực hiện cho nhiều cặp đôi. Hai Bạn có thể chạm trán nhẹ và sát gần hai cơ thể với nhau hay là chú rể có thể dùng tay nâng cằm cô dâu. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới này nếu kết hợp với một vài địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về kết quả bức hình.

3, Cách tạo dáng hôn ( Kissing)

         Với cách tạo dáng chụp ảnh cưới này cặp đôi cần thả lỏng cơ thể hay kể cho nhau nghe vài câu chuyện cười, kỷ niệm của cả hai để “ diễn” cảnh hôn thật chất như phim Hàn Quốc.
4, Cách tạo dáng hôn lên trán, hôn lên má

           Những cái hôn lên trán hay má đầy trìu mến có thể thổi tan bất kỳ điều phiền muộn nào. 
5, Cách Tạo dáng chụp ảnh cưới với tư thế nằm lãng mạn

           Cô dâu chú rể có thể nằm ngược lại, xoay mặt vào nhau và cười thật tự nhiên. Hai bạn có thể nhìn hoặc không nhìn vào ống kính nhưng nên có những biểu cảm vừa phải và thoải mái.

 

     Tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới này sẽ thích hợp hơn nếu cô dâu mặc váy cưới ôm sát như đầm cưới đuôi cá theo xu hướng váy cưới 2017 đơn giản và thanh lịch. Hay là chọn cho mình thường phục, thường phục nên được tư vấn kỹ trước với studio chụp ảnh cưới để phù hợp với phông nền , không gian lên hình.6, Cách tạo dáng tư thế ngồi

       Hai bạn có thể cùng ngồi thoải mái trên một chiếc dài hay trên một thảm cỏ, bờ biển... Gợi ý nhỏ khi thực hiện cách tạo dáng chụp ảnh cưới này là cô dâu nên mặc váy cưới bồng để khung hình đỡ trống trải. Váy cưới bồng cho nàng nữ tĩnh ,nhẹ nhàng bồng bềnh và mềm mại hơn.
7, Cách tạo dáng bước đi

      Cô dâu và chú rể chỉ cần di chuyển chậm lại để nháy và ekip studio chụp ảnh cưới bắt được những khung hình đẹp nhất. Gợi ý nho nhỏ khi tạo dáng chụp ảnh cưới bước đi cô dâu và chú rể nên trò chuyện qua lại và tươi cười thật nhiều.      Với tạo dáng chụp ảnh cưới này  các nàng nên chọn váy cưới dễ di chuyển hoặc mặc thường phục thì bức hình trông sẽ tự nhiên hơn. Có thể chọn kiểu váy cưới bồng cho nàng nữ tính hơn nhưng vẫn show được bước chân nhé.      Cuối cùng xin kết lại phần 1 của gợi ý cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới.  Qua những gợi ý tạo dáng khi chụp ảnh cưới trên, chúc các cặp đôi sẽ có những bức hình ưng ý và cả những kỷ niệm đẹp trong ngày chụp ảnh cưới.

Tags: chụp ảnh cưới studio chụp ảnh cưới
To Top