Góc kiểm chứng: Cặp hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau?

Góc kiểm chứng: Cặp hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau?

Góc kiểm chứng: Cặp hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau?

Các cung hoàng đạo đều có những tính cách và đặc điểm nổi bật khác nhau. Rất nhiều cặp vợ chồng đến với nhau, hợp nhau về tính cách và sở thích cũng là do cung tương thích. Dưới đây là các cặp cung hoàng đạo nổi tiếng nhất trong giới showbiz Việt được giới truyền thông săn đón nhất.

  1. Kim Ngưu – Ma Kết

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Ma Kết là một trong những cặp đôi dễ dàng đến với nhau và khá thú vị. Họ đủ khác nhau để duy trì niềm yêu thích và cũng đủ giống nhau để chia sẻ mục tiêu trong tình yêu nhằm giảm những căng thẳng tới mức tối thiểu. Chịu ảnh hưởng của sao thổ nên đôi lúc nàng Ma Kết khá lạnh lùng và xa cách điều đó khiến cho chàng Kim Ngưu phiền lòng và sợ hãi nàng không còn yêu chàng nữa.

Nhưng ở đây chúng ta đang nói đến tình yêu giữa kim ngưu và ma kết,một anh chàng ma kết luôn luôn siêng năng làm việc,luôn luôn được mọi người tin yêu vì thái độ làm việc chuyên nghiệp một cô nàng kim ngưu sống bình thản mong muốn có một tấm chồng chuẩn chỉnh yêu thương vợ con và khi họ gặp nhau đúng là mối lương duyên trời định

Họ đúng là sinh ra để dành cho nhau với những tính cách giống nhau đến từng chi tiết vậy có thể nói kim ngưu và ma kết đúng là cặp đôi đơn giản.

Là một trong những cặp bố mẹ trẻ nổi tiếng nhất nhì showbiz, Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon đã cùng nhau tạo nên gia đình Camcam siêu đáng yêu.

  1. Bảo Bình – Cự Giải

Sự hấp dẫn giới tính giữa đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Cự Giải ngay từ khi mới quen được coi là điều hiển nhiên. Tình cảm của họ có thể tiến triển nếu cả hai biết cách hòa hợp cả ưu, nhược điểm một bên là người đàn ông cực kỳ nam tính và một bên là người phụ nữ cực kỳ nữ tính. Người phụ nữ Cự Giải có thể thu hút đàn ông Bảo Bình bằng chính sự mềm yếu của mình. Chỉ khi yêu phụ nữ Cự Giải, đàn ông Bảo Bình mới cảm nhận được những điều sâu thẳm trong đáy lòng mình. Chàng và nàng hòa hợp một cách khó tin trong chuyện chăn gối. Họ thu hút, đánh thức và thỏa mãn những khao khát thầm kín của nửa kia.

Nam Bảo bình là người bạn đời có thể dành cho cô sự tự do hoàn toàn và luôn là người bạn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ cô. Đôi khi anh tạo nhiều bất ngờ để mối quan hệ của hai ngưới thêm thú vị. Cách tốt nhất để giảm thiểu sự khác biệt giữa họ là hãy tham gia vào sở thích của đối phương và đây cũng là cách để họ duy trì hạnh phúc thực sự.

Điển hình cho sự hòa hợp hoàn hảo chính là cặp đôi Trấn Thành – Hari Won, cặp đôi tuy đầy tai tiếng trong khoảng thời gian quen nhau những đã chưng minh cho tình cảm của hai người bằng hôn lễ long trọng và hạnh phúc đến ghen tị của cặp đôi này trong thời gian gần đây.

  1. Thiên Yết – Ma Kết

Thiên Yết và Ma Kết dễ dàng hòa hợp với nhau. Ma Kết là những người rất dè dặt, kín đáo, và Thiên Yết là 1 trong số rất ít những người có thể tiếp cận họ. Ma Kết tìm thấy ở Thiên Yết sự nồng nàn và quyến rũ, còn trong mắt Thiên Yết, Ma Kết là những người thú vị và thậm chí là cả 1 thử thách.

Sự thấu hiểu nhau giữa đàn ông Ma Kết và phụ nữ Thiên Yết lớn hơn tất cả so với mức độ những cung khác hiểu họ. Phụ nữ Thiên Yết còn hiểu anh chàng Ma Kết hơn chính bản thân anh ta. Anh ta có thể tỏ ra lạnh lùng và cứng đầu, nhưng hơn ai hết, cô nàng Thiên Yết biết rằng sâu thẳm bên trong, anh ta có những nỗi đau riêng, và anh ta cũng muốn được yêu thương như bao người khác. Khi Ma Kết cứng đầu như vậy, nàng Thiên Yết thường là người chủ động tiến tới và tiếp cận anh chàng.

Ban đầu có thể chàng Ma Kết càng tỏ ra cứng đầu hơn và che giấu bản thân hơn, nhưng theo thời gian, sự thuyết phục của nàng Thiên Yết sẽ làm chàng Ma Kết buông lỏng dần và thoát khỏi vỏ bọc của mình. Nàng Thiên Yết luôn cho chàng Ma Kết biết rằng tình cảm của nàng sẽ không bao giờ thay đổi, điều này khiến chàng Ma Kết an tâm, và cũng là điều tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 người.

  1. Bạch Dương – Kim Ngưu

Có thể nói đây chính là một trong những cặp đôi huyền thoại trong 12 cung hoàng đạo. Tính qua thì cũng phải có 3 đến 4 cặp đôi nổi tiếng showbiz đến với nhau thuộc hai cung hoàng đạo này. Trong một mối quan hệ Kim Ngưu – Bạch Dương lý tưởng, cô nàng Bạch Dương sẽ mang lại nguồn năng lượng và những ý tưởng tuyệt vời để hai người vươn cao trong cuộc sống, còn anh chàng Kim Ngưu sẽ bảo đảm cảm giác an toàn, ấm áp để hai người được nghỉ ngơi mỗi khi thấy cần.

 

Tags: bảo b h cung ho
To Top