Kiểu tóc cưới nổi tiếng nhất mọi thời đại

Kiểu tóc cưới nổi tiếng nhất mọi thời đại

Kiểu tóc cưới nổi tiếng nhất mọi thời đại

 

Khi nói về tóc cưới, hẳn các cô dâu đều hình dung tóc búi hoặc tóc xoăn dài chấm vai với phong cách nhẹ nhàng trẻ trung. Tuy nhiên, với mỗi thời đại sẽ có những kiểu tóc đặc trưng riêng biệt, trở thành mốt và hình ảnh đại diện cho thời kì đó.

Đầu tiên phong cách tóc Muses với lọn xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh là đặc trưng của nàng thơ Grace Kelly – nữ công tước xứ Cambridge hay công chúa Jania của Jorrdan với phong cách tổ chức tiệc cưới hoàng gia chọn theo lối sang trọng. Hình ảnh nổi bật của Poppy Delevingne và balayage từ lễ trao giải năm 2014 tại London - cả hai kiểu tóc hoàn toàn bổ sung cho những bộ váy lãng mạn của họ (Knowles mặc áo choàng Kenzo và áo liền quần Stéphane Rolland, trong khi Delevingne chọn bộ đồ từ Chanel haute couture.

Kiểu tóc xoăn dài buộc vổng lên kết hợp với chiếc váy cưới chữ A kiểu cổ chữ V từng là hình ảnh đại diện một thời cho thời trang đám cưới những năm 90.

Bắt đầu từ những năm 2000, mốt cưới tay ngắn ôm sát cơ thể cùng kiểu tóc bob xoăn dài đã trở thanh xu hướng chiếm lĩnh thị trường váy cưới trong khoảng thời gian này.

 

 

To Top