Làm thế nào để níu giữ trái tim chàng trai Bảo BÌnh

Làm thế nào để níu giữ trái tim chàng trai Bảo BÌnh

Làm thế nào để níu giữ trái tim chàng trai Bảo BÌnh

Làm thế nào để níu giữ trái tim chàng trai Bảo BÌnh

Khó đoán, nổi loạn và chung thủy là những cụm từ miêu tả một chàng trai Bảo Bình đúng chuẩn. Chính vì vậy đã không biết bao nhiêu cô nàng khi rơi vào lưới tình của chàng trai Bảo Bình đều phải thốt lên “ Còn hack não hơn cả chơi Liên minh huyền thoại”.

Nếu so với tính cách “sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt” của con gái chúng mình thì gặp phải đối thủ đây rồi hay nói cách khác yêu con trai Bảo Bình chính là lớp học kiên nhẫn tốt nhất.

Vậy thì vì sao vậy? Hãy để bài viết dưới đây để Fiance giải quyết thắc mắc ấy cho bạn nhé.

Thay đổi nhanh chóng

Đừng lầm nhé, thay đổi ở đây không phải là yêu dăm ba cô thay đổi liên tục mà chính là thay đổi tính khi. Nếu hôm nay chàng ấm áp như ảnh nắng mặt trời, sẵn sàng đón đưa bạn và chiều chuộng bạn như một bà hoàng thì ngay ngày mai, hoàng tử băng sẽ đột ngột xuất hiện không thèm để tâm đến sự xuất hiện của bạn.

Hôm nay chàng nhắn tin hỏi thăm, và quan tâm bạn một cách nồng cháy thì cũng cố gắng thích nghi với mọi tình huống nhé vì rất có thể ngày mai chàng sẽ chẳng nhắn cho bạn một cái tin nào hoặc đơn thuần là rep icon dễ thương nào đấy thôi.

Tự do và thần bí

Khi yêu đàn ông Bảo Bình, người con gái sẽ phải kiên nhẫn lắm. Bình thường đàn ông đã luôn có một thế giới riêng mà phụ nữ bất khả xâm phạm. Đối với Bảo Bình, thế giới ấy còn rộng lớn và quan trọng hơn nữa, khiến cho những người đàn bà yêu họ luôn phải hoang mang và tự vấn rốt cuộc thì tình yêu của Bảo Bình có thật lòng và chân thành không. Có chứ. Họ chân thành, không nói dối,  không bao giờ phóng đại và ba hoa về tình cảm của mình.

Chỉ có điều, họ sợ những viễn cảnh quá mùi mẫn và nhiều cảm xúc mà người khác vẽ ra trước mắt họ. Bảo Bình cần rất nhiều thời gian để cam kết với một người con gái trở thành bạn gái/bạn đời của anh ta. Không phải vì Bảo Bình khó tính, chỉ là anh ấy sợ mất tự do, sợ phải chia sẻ với bạn cái thế giới kỳ diệu kia của riêng anh mà thôi.

Quan hệ xa hội siêu rộng

Thuộc kiểu tính cách hướng ngoại lại thuộc cung Bảo Bình thì chắc chắn cứ 1 cm lại quen thêm một người rồi. Chắc chắn bạn sẽ phải đau đầu khi cứ cố tình kiểm soát số lượng người quen và bạn bè thân thiết của chàng. Nên là hãy ngồi đo, kiên nhẫn và mang đến điều thần bí cho chàng chắc chắn không cần nói chàng sẽ dù quậy thế nào cũng không thoát khỏi mê lực của bạn đâu.

Rất khó để tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình nhưng một khi đã tìm được rồi thì cung Bảo Bình nam sẽ hết mực yêu thương, chung thủy suốt đời với người đó. Tuy thế nhưng sự yêu thương và quan tâm chàng lại hay chỉ giữ trong lòng và âm thầm dõi theo người mình yêu mà không mấy khi thể hiện bằng lời nói ngọt ngào. Bởi thế mà nếu người phụ nữ của anh ấy mà không thấu hiểu điều này sẽ rất dễ cảm thấy tủi thân và nghi hoặc.

Trong thế giới của anh ta, không có điều gì là đơn giản cả. Mọi thứ đều có nét dị biệt, chỉ là người ngoài không thể nhìn thấy còn Bảo Bình thì có mà thôi. Nhưng nếu chàng đã lựa chọn bạn để đi đến cuối cuộc đời đừng lo lắng hãy là chính mình thôi!

To Top