NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐẸP NHƯ CÔNG CHÚA

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐẸP NHƯ CÔNG CHÚA

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐẸP NHƯ CÔNG CHÚA

    Từ bé, khi đọc truyện cổ tích, chắc hẳn không ít cô dâu đã tưởng tượng ra chính mình bước vào câu chuyện đó, hóa thành công chúa với tà váy bồng bềnh, lộng lẫy. Đến khi làm cô dâu, cũng là lúc có cơ hội để biến thành hiện thực, ngoài việc lựa chọn một chiếc váy thật đẹp, kiểu trang điểm làm nổi bật hết những đường nét thanh tú, còn phải chọn một kiểu tóc sao cho phù hợp. Tóm lại, là cần phải chuẩn bị thật nhiều thứ để trở thành một "nàng công chúa" đích thực!

    Dưới đây là một vài kiểu tóc cô dâu lấy cảm hứng từ các nàng công chúa Disney, nếu bạn cũng có ước mơ hóa thành một nàng công chúa trong ngày cưới, hãy cùng Fiance Media - chụp ảnh cưới thử tham khảo xem sao:


Cinderella


Nàng Lọ Lem trong tạo hình của Disney sở hữu mái tóc được búi cao gọn ghẽ trên đỉnh đầu, cài thêm băng đô đính đá lấp lánh, tạo nên vẻ tươi tắn, lộng lẫy nhưng vẫn rất hiện đại. Các loại trâm cài đính đá quanh búi tóc sẽ khiến cho kiểu tóc cô dâu "Lọ Lem" thêm kiều diễm.Sự duyên dáng của nàng Lọ Lem thể hiện ở thần thái nhanh nhẹn và tràn đầy sức sống. Các cô dâu xinh đẹp khi lựa chọn kiểu tóc như Lọ Lem sẽ rất thoải mái khi phải đi lại cả ngày, dù hoạt động nhiều nhưng tóc vẫn rất gọn gàng.


Tóc vấn cao trên đỉnh đầu để lộ bờ vai trần và chiếc cổ cao thanh tú.
Công chúa ngủ trong rừng Aurora


"Công chúa ngủ trong rừng" lại sở hữu một mái tóc dài với các lọn tóc bồng bềnh, buông xõa ngọt ngào, nữ tính và kiều diễm. Đây cũng là kiểu tóc cô dâu rất dễ thực hiện, chỉ cần uốn xoăn các lọn tóc với sóng to, trang điểm cho tóc bởi vòng hoa, vương miện hoặc trang sức đá là đã rất duyên dáng rồi.

Bạch Tuyết - Snow White


Nàng Bạch Tuyết với tóc búi trễ lọn xoăn ngắn và màu tóc tối, kiểu tóc này cũng rất được ưa chuộng trong ngày cưới bởi vẻ đằm thắm, mặn mà và nữ tính.Nàng Bạch Tuyết với tóc búi trễ lọn xoăn ngắn và màu tóc tối, kiểu tóc này cũng rất được ưa chuộng trong ngày cưới bởi vẻ đằm thắm, mặn mà và nữ tính.Ngoài ra, còn có thể trang trí búi tóc trễ với cả hoa cài lệch, cũng vô cùng duyên dáng. 


Công chúa băng giá - Elsa (Frozen) 


"Nữ hoàng băng giá" Elsa với kiểu tóc tết đính các bông hoa tuyết lấp lánh đã khiến mọi cô bé phải mơ mộng suốt thời gian qua cũng là cảm hứng cho các cô dâu khi lựa chọn kiểu tóc trong ngày cưới.
Tags: chụp ảnh cưới studio chụp ảnh cưới thuê váy cưới váy cưới đẹp
To Top