Phấn nước phủ sương giúp trang điểm “có mà như không”

Phấn nước phủ sương giúp trang điểm “có mà như không”

Phấn nước phủ sương giúp trang điểm “có mà như không”

Giống như Fiance đã chia sẻ cùng các nàng ở phần trước trang điểm kiểu phủ sương là kiểu điểm mỏng nhẹ tối ưu các lớp trang điểm hết sức có thể. Và sự ra đời của phấn nước đã giúp thay đổi kỉ nguyên makeup. Khác với BB và CC cream, phấn nước tối ưu rất nhiều công dụng như chống nắng, che khuyết điểm, nâng tone da sáng hồng và một ưu thế khác biệt chính là mang đến cho bạn một làn da căng bóng mà không cần dùng đến highlight.

Vậy thì trang điểm bằng phấn nước như thế nào mới đem lại làn da phủ sương “ có mà như không” đúng chuẩn đây!

Bước 1: Làm sạch da

Đối với những cô nàng da dầu, việc làm sạch da là bước không thể nào bỏ qua vì nó sẽ giúp gột sạch các lớp dầu thừa tiết trên da sau một đếm ngủ dài

Bước 2: Thoa toner

Vì phần lớn sữa rửa mặt sẽ gây ra hiện tượng khô da nên việc thoa một chút chút sẽ giúp da lưu giữ độ ẩm và có đủ ẩm để thoải mái trang điểm mà không bị cakey.

Bước 3: Dưỡng ẩm + Kem lót

Bước kem dưỡng ẩm cuối cùng trong khâu chuẩn bị này sẽ giúp nuôi dưỡng và cấp nước cho da. Không chỉ vậy lớp kem dưỡng ẩm này còn hạn chế tác hại của mỹ phẩm trực tiếp lên da mà còn giúp cho lớp nền mịn màng không bị mốc phấn.

Kem lót sẽ giúp giữ lớp phấn nước trên da lâu hơn và có thể hạn chế các vấn đề như lỗ chân lông, da bị mẩn đỏ,…

Cuối cùng, là bước quan trọng nhất rồi. Khi thoa phấn nước,  bạn luồn ngón tay vào phía dưới sợi ruy băng, đặt ngón tay ngay ở giữa của miếng mút lấy kem nền. Sau đó nhấn nhẹ nhàng điểm giữa của miếng mút chứa kem nền. Bạn lưu ý là không nhấn quá mạnh tay nhé. Nếu nhấn mạnh tay sẽ dẫn đến lượng kem nền lấy ra quá nhiều và bị tràn ra. Và khi dặm lên mặt sẽ không đạt hiệu quả mỏng, mịn chuẩn style Hàn Quốc tươi sáng trẻ trung. Hãy lấy từng chút một.

Đặc biệt đối với hai bên má, đầu tiên đặt bông phấn trên gò má, dặm mạnh và đều ra xung quanh.

Còn đối với những cô nàng da dầu và gần như cushion không thể kiểm soát được lượng dầu, hãy dùng phấn khoáng phủ đều lên khắp bề bề mặt giúp bạn kiểm dầu hiệu quả và có ngay diện mạo xinh xắn cho cả một ngày.

Cách trang điểm phấn nước bằng các dụng cụ khác nhau

Miếng sponge

Cách trang điểm bằng phấn nước thông thường nhất chính là sử dụng miếng sponge đi kèm này. Ngoài tính tiện dụng của miếng mút này, nó còn đem lại cho người dùng một lớp nền tự nhiên, tạo cảm giác da rất "thật". Và sau khi sử dụng thì hãy nên vệ sinh sạch sẽ cho em ấy nhé. Điều đó không chỉ hạn chế việc vi khuẩn sinh sôi nảy nở trong miếng sponge để da không bị kích ứng, mà còn giúp sản phẩm dễ bám vào bề mặt da, tạo nên một lớp nền hoàn hảo.

Beauty Blender

Beauty blender đã tạo nên một cuộc cách mạng trong cách sử dụng mỹ phẩm. Một trong số những ứng dụng của beauty blender chính là với phấn nước cushion. Với mút trang điểm beauty blender, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm về tuổi thọ ngắn cũng như dễ rách của bông phấn.

 

To Top