Quần cưới: Đâu mới là sự nổi bật?

Quần cưới: Đâu mới là sự nổi bật?

Quần cưới: Đâu mới là sự nổi bật?

Quần cưới: Đâu mới là sự nổi bật?

Khi cuộc sống dần thay đổi và thời trang là một nghệ thuật khó hiểu, là sự đột phá khiến cho chúng ta không thể nào đoán được. Và nếu bạn còn đang băn khoăn vì không biết lựa váy cưới sao cho phù hợp thì đây chính là giải pháp nổi bật nhất trong năm 2018: Quần cưới

Lấy cảm hưng từ sự thanh lịch tinh tế của nhưng bộ vest tuxedo dành cho phụ nữ, Oscar de la Renta – thương hiệu dành cho đệ nhất phu nhân là một trong những người đi đầu làn sóng này. Không chỉ tôn vinh nữ quyền bằng bộ tuxedo trắng đi kèm corset bạc. Nhà mốt này còn đưa nét gợi cảm nữ tính lên tột bậc, khi kết hợp camisole ren với quần tây ôm sát.

Nếu như chiếc váy cưới trở thành niềm cảm hứng cho biết bao nhà thiết kế thì nay quần cưới lại càng trở nên đa dạng hơn. Từ việc chỉ sử dụng áo vest và quần âu trắng thì nay lại có thêm sự kết hợp giữa áo choàng dài và quần cưới. 

Chiếc áo choàng được thiết kế tinh xảo với những viên đá kết hợp với ren giúp dung hòa vẻ cá tính và nữ tính cho những người phụ nữ hiện đại.

Hẳn bạn sẽ thấy chi tiết vải ren phía trên cùng hàng nút ở phía sau lưng rất quen thuộc phải không nào? Phần chi tiết quen thuộc này đã xuất hiện trong những mẫu váy cưới thiết kế đình đám vì có thể nói ren và voan là hai chất liệu quen thuộc làm tôn da và tôn dáng của chị em phụ nữ nhất.

Lấy cảm hứng từ phía trên của chiếc váy cưới, các nhà mốt đã lựa chọn thay thế bằng phần ngắn ốm sát kết hợp với chiếc quần cưới nổi bật và thắt đai đen lụa mềm thật sự sang trọng và quyến rũ.

Chiếc áo blazer dài sang trọng thì đã không còn gì lạ lẫm, thế nhưng xuất hiện chiếc blazer cúp ngực thì mới thực sự đặc biệt. Kết hợp cùng một set với quần âu trắng họa tiết thêu hoa dày dặn đang làm mưa làm gió trong thời trang cưới mùa này.

Áo hai dây với phần tà sau dài chấm gót chân kết hợp quần âu đồng chất liệu từ thương hiệu Danielle Frankel mới được thành lập năm 2017. NTK Danielle Frankel từng làm việc tại Vera Wang và Marchesa.

 

To Top