Trăng mật không còn là nghỉ ngơi và hưởng thụ nữa, hãy thay đổi đi!

Trăng mật không còn là nghỉ ngơi và hưởng thụ nữa, hãy thay đổi đi!

Trăng mật không còn là nghỉ ngơi và hưởng thụ nữa, hãy thay đổi đi!

 

 Đối với các cặp đôi, thời kì trăng mật là khoảng thời gian hạnh phúc mặn nồng, là làm quen với những cảm giác lạ lẫm nhưng lãng mạn cùng người mới ở cùng. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại và năng động, rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn tuần trăng mật như một thời điểm thích hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời, thù vị và đáng nhớ khi bắt đầu trở về một nhà cùng nhau.

Dưới đây là 5 ý tưởng nho nhỏ giúp các cuộc trăng mật của cặp đôi không còn nhàm chán nữa nhé

  1. Đi tình nguyện viên

Nghe rất lạ phải không, đối với những cặp đôi thời buổi hiện đại, thời gian họ dành cho nhau không còn nhiều như trước nữa. Họ quá bận rộn khi chuyên tâm dành cho công việc và quên mất đi bên cạnh mình còn những khoảnh khắc hạnh phúc đến nhường nào.

Bạn có thể khiến cuộc sống trở nên tốt hơn kể cả khi đi nghỉ trăng mật. Ý tưởng trở thành giáo viên ngắn hạn cho trẻ em địa phương hoặc làm sạch bãi biển sẽ đem đến cho bạn cơ hội khám phá, tìm hiểu sâu hơn về điểm dừng chân và khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ mở đầu cuộc sống mới của hai bạn.

  1. Chọn lựa những địa điểm mới

Hãy cùng nhau tham thú một địa điểm mới và chưa thực sự nỏi tiếng để cùng nhau khám phá những vùng đất đó, biết đâu được khi cùng nhau trải qua hành trình tuy gian nan mà đáng nhớ, bạn sẽ nhận ra đối phương đặc biệt biết chừng nào!

Tuy nhiên, vẫn phải đặt sự an toàn lên trên hàng đầu nhé những cặp đôi yêu thích sự thám hiểm

  1. Cắm trại

Là một hoạt động thú vị nếu như các bạn cùng nhau dựng lều thưởng thức và nhâm nhi đồ ăn dưới bầu trời đêm rộng lớn và lãng mạn phải không nào?

Mặc dù nhắc đến trăng mật, người ta thường nghĩ ngay đến biển hoặc resort sang trọng nào đó, nhưng bạn đừng nên bó buộc mình ở các địa điểm truyền thống. Bạn có thể cắm trại hoặc chọn địa điểm trăng mật không có sóng wifi. Đây đều là những lựa chọn tuyệt vời và giúp bạn hiểu hơn về nửa kia. Và đừng quên thuốc xịt côn trùng nếu bạn muốn cắm trại ở nơi thiên nhiên hoang dã.

  1. Trăng mật đôi

Là cảm giác vô cùng tuyệt vời khi cả hai cặp đôi là những người bạn vô cùng thân thiết đi hương tuần trăng mật cùng nha. Vẫn là sự ngọt ngào nhưng sẽ có phần rộn ràng hơn của ngững con người trẻ tuổi khi họ vẫn luôn muốn có sự vui vẻ và năng động khi ở cùng bạn bè. Một vài trò chơi tập thể trong chuyến đi sẽ gắn kết tất cả với nhau.

Nếu như hai cặp đôi tổ chức thời gian cưới gần nhau thì đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đấy.

  1. Lựa chọn homestay phù hợp

Nếu như ngân sách có hạn và bạn không muốn đi xa, homestay là một lựa chọn hấp dẫn. Bạn có thể tận hưởng mọi dịch vụ mà bạn muốn, nán lại giường lâu hơn một chút. Bạn có thể thư giãn cùng nửa kia trong bồn tắm tạo bọt, sử dụng dịch vụ giao hàng hoặc massage tại nhà. Hãy thưởng thức các món ăn ở nhà hàng bạn muốn đến mà chưa có cơ hội, lái xe vi vu đó đây. Thực tế, điểm đến của tuần trăng mật không quan trọng bằng những trải nghiệm mà hai bạn có được khi bên nhau.

 

To Top