Treo ảnh cưới hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Treo ảnh cưới hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Treo ảnh cưới hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới

 

Chụp được bộ ảnh cưới xinh xắn, màu sắc dễ nhìn cô dâu chú rể nào cũng muốn đặt nó ở một vị trí cực kì trang trọng lưu giữ những kỉ niệm bên nhau và sẽ trở thành món quà đặc biệt dành cho con cháu sau này. Tuy nhiên, việc treo ảnh cưới mang tính ảnh hưởng đến phong thủy rất cao nếu không chú ý đến việc treo ảnh cưới cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến cuộc hôn nhân của hai vợ chồng.

Treo đầu giường

Vẫn là quan niệm sai lầm nhiều người mắc phải treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ khiến có cảm giác vui vẻ và muốn ngắm nhìn nó trước khi bước lên giường ngủ, tuy nhiên, nếu chia ra hai mặt về thực tế và phong thủy thì đều cho rằng vị trí này không phù hợp với treo ảnh cưới.

Trước hết, vị trí treo ảnh cưới trước đầu giường sẽ dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới.

Còn theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Treo cuối giường

Vị trí treo cuối giường cũng có vẻ là không hợp lý lắm đúng không nào? Vì nếu một tấm ảnh cưới mang nhiều ý nghĩa và kỉ niệm đến vậy thì không thể phù hợp khi treo ở phí cuối giường được, mà bên cạnh đó vì trí dễ gây hao tổn và bất hòa tiền bạc cho hai vợ chồng nhưng tình cảm thì vẫn được duy trì tốt.

Vậy thì treo ảnh cưới ở đâu thì phù hợp?

Treo phía đầu không được, treo phía cuối cũng không xong vậy thì treo ở đâu đây? Chắc chắn là vị trí hai bên hông rồi. Tốt nhất, nếu muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Lưu ý

Phần lớn các cặp vợ chồng thường trang trí bên cạnh giường ngủ là gương soi hoặc bàn trang điểm. Theo nghiên cứu phong thủy, gương là vật dụng không tốt khi đặt trong phòng ngủ. Ngay cả gương trang điểm cũng không thể để đối diện giường ngủ vì sẽ khiến cuộc sống vợ chồng lục đục. Do vậy, gương cũng không hề tốt khi trang trí xung quanh ảnh cưới.

 

To Top