Vật dụng nào được khuyên là không nên mang theo khi đi trăng mật

Vật dụng nào được khuyên là không nên mang theo khi đi trăng mật

Vật dụng nào được khuyên là không nên mang theo khi đi trăng mật

 

Chắc hẳn sau mỗi lễ cưới, tuần trăng mật là những ngày mà các cặp đôi mong chờ nhất phải không nào? Đây không chỉ là kì nghỉ cho cặp đôi sau thời gian dài làm việc mà còn giúp cặp đôi lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn bay bổng cho cặp đôi mới cưới

Tuy nhiên, khi đi trăng mật các cặp đôi có thể mang lỉnh kỉnh rất nhiều đò vì cảm thấy vật dụng gì cũng rất cần thiết gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc di chuyển. Vậy thì để bớt băn khoăn hãy bỏ loại những vật dụng không cần thiết đối với đa số cặp đôi mà Fiance sẽ giúp các bạn dưới đây nhé:

Máy tính cá nhân

Tuần trăng mật là thời gian vun đặp những khoảng thời gian ngọt ngào của cặp đôi mới cưới vì vậy đừng biến nó thành tuần làm việc dù cho công việc có nhiều đến đâu. Hãy sắp xếp hợp lí trước chuyến đi để có thể đảm bảo được tận hưởng những giây phút này trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Một mẹo nho nhỏ để có thể tận hưởng kì nghỉ trăng mật nho nhỏ này là hãy bật tính năng trả lời tự động và kiểm tra hoàn thành khi quay trở về. Nếu không hãy nhờ cậy đồng nghiệp hoàn thành những việc nho nhỏ và đặt lịch hẹn gùm bạn ngay khi quay trở về nhé.

Vật dụng cá nhân

Đừng mang theo những vật dụng lỉnh kỉnh tưởng chừng như không thể thiếu nhưng lại không thật sự cần thiết như: bàn là, máy sấy,…

Hãy kết hợp các bộ trang phục có thể dễ dàng phối hợp với nhau và phù hợp với thời tiết của khu vực mà bạn đang ở ví dụ thay vì chọn những đôi giày cao gót, mang một đôi giày thể thao dễ mix đồ và phù hợp với nhiều loại trang phục sẽ tiện lợi và gọn gàng hơn rất nhiều vì bạn sẽ có thể phải di chuyển tương đối nhiều và giày cao gót sẽ không giúp ích gì cả.

Chiết ra lọ nhỏ

Và đối với vật dụng trang điểm làm đẹp sẽ không cần thiết bạn phải mang theo mười thỏi son môi khác nhau hoặc năm sản phẩm tạo kiểu tóc.

Còn với những loại kem dưỡng hoặc với những vật dụng dạng nước như nước hoa hồng, xịt khoáng hãy chiết chúng ra lọ nhỏ vừa đủ dùng trong mấy ngày bạn đi. Còn nếu không hãy khoảng vài chiếc mặt nạ giấy để sử dụng cho tiện cũng như dễ dàng vứt đi sau khi sử dụng.

Không nên mang chai dầu gội dầu xả cỡ lớn thay vì đó hãy chọn những loại dạng gói để tiết kiệm diện tích giúp vali hành lý của bạn nhẹ hơn và tránh các rắc rối như lượng chất lỏng mang theo vượt quá giới hạn cho phép khi đi qua các cổng an ninh sân bay.

Những vật phẩm có giá trị

Có thể nói, việc mất đi một món đồ có giá trị trong tuần trăng mật sẽ khiến bạn khó có cơ hội tận hưởng chuyến đi tuyệt vời. Hãy để đồng hồ đắt tiền, các món trang sức ở nhà hoặc nhờ người thân giữ hộ. Vì vậy, bạn sẽ không phải nơm nớp lo lắng cho các món đồ của mình và thư thái tận hưởng tuần trăng mật.

To Top